SusV vươn xa cùng tôm Việt

  28/04/2017

Triển lãm Thủy sản toàn cầu ở Brussels – Bỉ (Seafood Expo Global in Brussels, Belgium) là một sự kiến lớn của ngành thủy sản thế giới với với hơn 1.700 công ty trưng bày đến từ hơn 75 quốc gia. Triển lãm là nơi để các nhà sản xuất triển lãm quảng bá sản phẩm thủy sản và các dịch vụ trong ngành thủy sản liên quan. Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của triển lãm là chia sẻ quan điểm phát triển bền vững cho chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu. Nó sẽ tạo ra một không gian gặp gỡ, chia sẻ  cho những người mua/ người bán. Và nhiều cuộc đối thoại, hội thảo, hội nghị cũng diễn ra để các bên liên quan (các tổ chức phi chính phủ, các nhà hoạch định chính sách của các quốc gia, các tổ chức tài chính, nhà đầu tư ...) có thể thảo luận các giải pháp tốt nhất Phát triển bền vững thủy sản thế giới.

Với những thành tựu ban đầu tích cực đem lại lợi ích kinh tế xã hội và môi trường cho các nhà sản xuất quy mô nhỏ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, ban quản lý dự án SusV: OXFAM, ICAFIS đã quyết định tham gia Triển lãm thủy sản toàn cầu tại Brussel được tổ chức từ ngày 25-27 tháng 5 năm 2017 nhằm mục đích tạo ra và tăng cường tiếp cận thị trường, tuân thủ các tiêu chuẩn của các nhà sản xuất và chế biến tôm, xây dựng lòng tin của người mua vào chuỗi giá trị minh bạch và ảnh hưởng đến đầu tư tổng thể cho sản xuất “vươn xa cùng tôm Việt”.

- 01 gian hàng được ban quản lý dự án SusV chuẩn bị công phu và ý nghĩa là nơi giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ và bàn thảo kế hoạch giữa SusV với các nhà mua hàng theo chuỗi.

- 01 hội thảo “Từ trại tôm đến bàn ăn” được tổ chức nhằm chia sẻ với bạn bè, nhà mua hàng và cộng đồng quốc tế về một chuỗi tôm Việt Nam có gắn kết, có kiểm soát, truy xuất, có trách nhiệm và chia sẻ lợi ích một cách công bằng…

- Hàng nghìn Postcard về những hình ảnh sản xuất, chế biến tôm Việt Nam được ban quản lý dự án SusV tặng và chia sẻ cùng bạn bề quốc tế. Hình ảnh với những góc nhìn chân thực, ghi lại những hoạt động sản xuất đầy trách nhiệm, tính nhân văn, thân thiện với môi trường, những mô hình nuôi tiên tiến, mô hình nuôi sinh thái…

- Hàng nghìn tờ rơi giới thiệu về mục tiêu, các hoạt động, đầu ra dự án và những câu chuyện của người trong cuộc được phát và chia sẻ cùng người mua hàng và tiêu dùng quốc tế.

- Các hoạt động truyền thông bên lề cũng được ban quản lý dự án SusV phối hợp thực hiện.

KÝ SỰ SusV VƯƠN XA CÙNG TÔM VIỆT tại Seafood Expo Global in Brussels, Belgium

SusV chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Tổng cục thủy sản Việt Nam

Làm việc cùng nhà mua hàng Quốc tế

Chia sẻ những kết quả dự án cùng nhà mua hàng quốc tế

Làm việc với đại diện nhà mua hàng ANOVA

Làm việc cùng International Aquafeed và International Aquaculture

Hội thảo "Từ trại nuôi đến bàn ăn"

Một phút sẻ chia cùng bạn bè quốc tế

Làm việc với nhà mua hàng Nhật

Làm việc với đại diện Tổ chức ASC

Làm việc với nhà mùa hàng Anh Quốc

Chia sẻ cùng khách hàng

Chụp hình lưu niệm với Đại diện VTV thường trú tại Châu Âu

Thảo luận kế hoạch thời gian tới cùng đại diện công ty Quốc Việt

COMING UP NEXT: HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHUỖI GIÁ TRỊ TÔM VIỆT NAM

Đăng ký: http://susv.icafis.vn/hoi-nghi-khach-hang-chuoi-gia-tri-tom-viet-nam     

Xuân Lập - ICAFIS

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi

Khám phá
Danh sách Tag
Lượt truy cập
  • 2
  • 170
  • 508,932